Giới thiệu

Giá trị cốt lõi và tầm nhìn của Tamtay
 • Đội ngũ năng động,sáng tạo, quyết tâm mạnh mẽ

  Đội ngũ nhân viên chính là tài sản lớn nhất của Tầm Tay. Chúng tôi chú trọng việc tuyển dụng các nhân viên có tính năng động và sáng tạo cao, đồng thời tạo động lực và môi trường làm việc tốt cho nhân viên để có thể phát huy tối đa khả năng của mỗi người. Mang trong mình quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới, Tamtayers đã đang sẽ không ngừng học hỏi, khám phá khả năng bản thân qua các thử thách khó khăn trong công việc và cuộc sống.

 • Được đầu tư bởi IDG Ventures

  Thành lập vào năm 2007 - 2008, Tầm Tay đã nhận được sự đầu tư chiến lược từ Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG (IDG Venture Vietnam). Tầm Tay là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ mạng xã hội tại Việt nam. Cho đến nay, sau 8 năm xây dựng và phát triển, Tamtay.vn vẫn giữ vững phong độ và ngày càng đón nhận sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng người trẻ Việt nam trong và ngoài nước. Là một trong những Công ty hàng đầu về các dịch vụ giải trí trên Internet với hơn 120 nhân viên cung cấp các dịch vụ chính là: Blog, Lưu trữ & Chia sẻ ảnh, Game trực tuyến trên đa nền tảng.

 • Sản phẩm hữu ích, tính Giải trí cao

  Tamtay Game Studio, đơn vị chiếm 50% nhân sự của Tamtay.vn, đã tự phát triển hơn 20 Game và Ứng dụng chạy trên đa nền tảng. Hiện nay, mỗi t háng Tầm Tay phục vụ cho hơn 2 triệu người chơi trong nước và tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

 • Mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam

  Với 8 năm phát triển, MXH Tamtay.vn nằm trong số các MXH đầu tiên tại Việt nam với hơn 15 triệu thành viên sử dụng các dịch vụ: Blog, Lưu trữ & Chia sẻ ảnh, Horocope. Đội ngũ làm Nội dung trẻ, năng động và sáng tạo sẽ không ngừng đem tới cho người dùng các dịch vụ chất lượng cao và đáng mong đợi.

Tamtay Trong tôi là...

 • Đầu tiên phải khẳng định với tôi Tamtay là gia đình thứ 2 của mình. Những đồng nghiệp như anh em trong một nhà không chỉ quan tâm trong công việc và cả trong cuộc sống. Không gian làm việc tuyệt vời giúp tôi thỏa sức sáng tạo , làm ra những sản phẩm tâm huyết. Tôi vẫn luôn tự hào và tâm đắc với công việc mình đã lựa chọn.

  Linh Nguyen

  Web designer

 • Tôi đã có điều kiện làm việc ở một số công ty, môi trường khác nhau nhưng khi đến với Tamtay, tôi đã có một ấn tượng rất đặc biệt, về không gian, môi trường, phong thái làm việc của mọi người….Có lẽ đó là lý do tôi chọn Tamtay là nơi làm việc gắn bó của mình cho đến giờ, tôi cảm thấy tại đây mình có nhiều động lực để phấn đấu và hưng phấn làm việc.

  Tram Truong

  Accountant

 • Đến với Tamtay, là sự tình cờ mà sau này tôi gọi đó là duyên nợ. Và đúng hơn là nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề. Tamtay với môi trường làm việc thoải mái năng động, thân thiện, cầu tiến. Ngoài cơ hội tiếp xúc với con người mới, tinh thần mới, kinh nghiệm mới, những kỹ năng mới trong công việc đã giúp tôi ngày càng hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức và muốn đóng góp nhiều hơn cho Tamtay.

  Son Bui

  CTO

Tamtay có gì hay

#1

Làm hết sức, chơi hết mình

Ai đã từng là thành viên trong ngôi nhà Tamtay đều không quên những khoảng thời gian “chạy hết công suất” để hoàn thành công việc cho kịp ra mắt các sản phẩm đúng deadline, hay những dịp tất cả mọi người cùng nhau chuẩn bị những sự kiện lớn nhỏ của Công ty. Sau thời gian làm việc căng thẳng, công việc được hoàn thành là những phút giây thăng hoa của anh em bất kể theo kế hoạch hay ngẫu hứng. Tinh thần Tamtay luôn là làm phải đam mê, chơi phải “phê”.

#2

Không gian gần gũi

Có nhiều người làm việc tại Tamtay đã nói rằng Tamtay như một gia đình, điều đó có lẽ không chỉ do những đồng nghiệp hết sức thân thiện mà không gian làm việc cũng hết sức gần gũi. Những sáng tạo trong công việc sẽ có điều kiện phát huy triệt để, không áp lực, không khó chịu mà cực kỳ thoải mái với không khí thoáng đãng, tầm nhìn tuyệt vời.

#3

Cơ hội học hỏi

Năng lực của bạn sẽ được ghi nhận và đánh giá chính xác trong công việc. Những thử thách mới mẻ trong quá trình làm việc tạonên cơ hội để mọi người vừa làm vừa học hỏi lẫn nhau và trau dồi kinh nghiệm của mình. Bên cạnh chuyên môn, Tamtay luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất để mọi người nâng cao kiến thức ngoại ngữ cũng như văn hóa, giao tiếp ứng xử.

#4

Chế độ tuyệt vời

Bạn cứ chuyên tâm vào công việc còn chế độ cứ đê Tamtay lo. Hầu hết nhân sự tại Tamtay hài lòng với mức lương có được và các khoản thưởng hấp dẫn trên cả mong đợi của mình. Các vấn đề này và các chế độ phúc lợi không bao giờ là vấn đề lo lắng bởi tại Tamtay mọi người luôn nhận được hơn cả những gì họ xứng đáng.

#5

Bạn sẽ là siêu nhân

Là một món quà đáng giá cho năng lực và sự phấn đấu của bạn. Thật vậy, bạn sẽ trở thành Siêu nhân, điều không tưởng này sẽ trở thành hiện thực. Đây là một nét đặc trưng rất độc đáo chỉ có tại môi trường làm việc Tamtay. Bạn hãy tự mình khám phá và chinh phục, trở thành “Siêu nhân” - sát cánh cùng “Biệt đội Siêu Anh hùng” của chúng tôi.

Chính sách riêng tư